Presmann Bar Solutions

Presmann Bar Solutions ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ในการทำความเย็นสำหรับเบียร์สดและเครื่องดื่มชนิดต่างๆแบบครบวงจร ดังคำกล่าวที่ว่า from keg to glass ซึ่งจะรวมทั้ง beer coolers, glycol coolers, CO2 regulators, keg couplers, agitators or pumps, fittings, สายเบียร์, หัวจ่ายเบียร์ และ ผงล้างทำความสะอาดหัวจ่ายเบียร์และระบบภายในของกระบวนการทำความเย็นให้เครื่องดื่มของคุณทั้งหมด

 

 

 

 

 

 

Click here

 

Beck Pack Systems

Beck Pack Systems

บรรจุภัณฑ์แบบพิเศษโดยใช้สารพิเศษในการเคลือบผิวและกรอบอลูมิเนียมสำหรับการแช่แข็งบล็อกเนื้อปลา, บล็อกเนื้อไก่ และบล็อกซูริมิ

Click here

Munkfors

Munkfors ผู้ผลิตใบเลื่อยคุณภาพสูงโดยใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีซึ่งได้จดสิทธิบัตรในแต่ละผลิตภัณฑ์ไว้แล้ว ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวทำให้ใบมีดมีความคม สามารถตัดชิ้นผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างมีคุณภาพ สะอาด ลดการสูญเสียเป็นเศษชิ้นผลิตภัณฑ์ได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งด้วยใบมีดที่ใช้วัสดุคุณภาพในการผลิต จึงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าใบมีดทั่วไป ทำให้สามารถลดอัตราการเปลี่ยนใบมีดและการสูญเสียเวลาในการหยุดเครื่องจักรเพื่อเปลี่ยนใบมีดในแต่ละครั้งได้อย่างมาก

 

Click here

Buying Service In Thailand

Buying Service in Thailand

เราให้ความช่วยเหลือและบริการที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้ออาหารในประเทศไทยรวมถึงการจัดหาการเจรจาต่อรองการควบคุมและการตรวจสอบสินค้าและวัตถุดิบในประเทศไทย เพื่ออำนวยความสะดวกให้บริษัทของลูกค้าในต่างประเทศ

Click here

Lutz Blades

Lutz Blades เสนอผลิตภัณฑ์ใบมีดที่มีความคม ความแม่นยำและความทนทาน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพระหว่างกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารประเภทเนื้อหมู,เนื้อวัว,เนื้อแกะ, สัตว์ปีก,อาหารทะเล, ชีส, ผักและผลไม้

Click here

 

Presmann (Danmark) Aps

Presmann (Danmark) ApS

เรามีบริษัทในเครือตั้งอยู่ในประเทศเดนมาร์ก เพื่อช่วยติดต่อประสานงานและควบคุมการจัดส่งสินในในต่างประเทศ

Click here

Home